Công ty Nguyên gỗ tặng quà Trung thu cho CBCNV

Một mùa Trung thu nữa lại đang về rộn ràng trên khắp dải đất hình chữ S. Từ xưa đến nay, Tết Trung thu không chỉ đơn giản là tết đoàn viên mà còn là dịp kết nối tình thân, là khoảng thời gian mọi người có cơ hội gần gũi, yêu thương lẫn nhau.

Theo chỉ đạo của Ban giám đốc công ty Nguyên Gỗ, ngày 21/09/2020 phòng Nhân sự của công ty đã tổ chức tặng quà Trung thu cho toàn bộ CBCNV công ty. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và được duy trì hàng năm tại Công ty Nguyên Gỗ.

Món quà tuy nhỏ nhưng mang tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty tới tập thể cán bộ công nhân viên, cùng với đó là lời chúc Tết Trung thu vui vẻ bên gia đình và người thân đến từ chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Lê Trung Nguyên làm ấm lòng anh chị em, góp phần thắt chặt tình cảm của đại gia đình Nguyên Gỗ với thông điệp: “SUM VẦY – HẠNH PHÚC – NIỀM VUI TRỌN VẸN”:

“Thân gửi tập thể Cán bộ, Nhân viên các phòng ban của Hệ thống Công ty Nguyên Gỗ.
Gửi các con em cán bộ nhân viên Nguyên Gỗ.

Nhân dịp Tết Trung thu (Tết đoàn viên) Ban lãnh đạo Công ty thân gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể thành viên của đại gia đình Nguyên Gỗ.

Chúc mọi người sẽ có một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa và ấm áp bên người thân.

Chúc đại gia đình Nguyên Gỗ luôn đoàn kết, gắn bó với nhau để đạt được những thành công lớn hơn trong thời gian tới.

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên nhí của đại gia đình Nguyên Gỗ. Chúc các em có thật nhiều sức khỏe, chăm ngoan, học hỏi và có một tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Thân ái!

Ban lãnh đạo Nguyên Gỗ System

 

Món quà nhỏ thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm thiết thực đến đời sống cán bộ công nhân viên của công ty, đồng thời là sự động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo với các cán bộ công nhân viên Công ty Nguyên Gỗ nói chung và các em nhỏ nói riêng. Mang đến bầu không khí vui vẻ và ấm áp cho mọi thành viên trong ngôi nhà chung Nguyên Gỗ nhân dịp Tết Trung thu nữa lại về.

Một số hình ảnh về quà tặng Trung thu năm nay tại Công ty Nguyên Gỗ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo