Lời đầu tiên Nguyên Gỗ xin gửi đến Quý Khách Hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm (Gỗ cây cao su) của chúng tôi với lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Nguyên Gỗ là thương hiệu chung hệ thống gồm các công ty thành viên chuyên cung cấp các sản phẩm được chế biến nguyên liệu từ gỗ cây cao su.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết. Các công ty thành viên Nguyên Gỗ luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đồng thời chất lượng sản phẩm, dịch vụ không ngừng cải thiện cam kết đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Luôn sát cánh cũng mọi nhu cầu khách hàng. Các công ty trong hệ thống Nguyên Gỗ cam kết đáp ứng tốt nhất những sản phẩm, dịch vụ mà Quý khách hàng yêu cầu, đặc biệt giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm trên hoặc biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Công ty chúng tôi thông qua Website Nguyên Gỗ chính thức : www.nguyengo.com liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh qua số điện thoại: TỔNG ĐÀI: (028) 4455 8586