Gỗ tràm ghép có vân màu nâu cổ điển là loại vật liệu mang tính ứng dụng cao trong thi công đồ nội thất. Trong đó, gỗ ghép tràm 15mm là kích thước tiêu chuẩn được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vậy giá ván gỗ ghép tràm 15mm là bao nhiêu? Nên mua ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài chia sẻ của Giá Gỗ Ghép sau đây nhé.

Các tiêu chuẩn chất lượng của ván ghép tràm

Ván gỗ ghép tràm được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ tràm tự nhiên. Đây là loại gỗ được trồng rất nhiều ở Việt Nam và hiện chúng đang trở thành nguồn nguyên liệu quan trọng cho ngành sản xuất nội thất ở thị trường trong nước lẫn xuất khẩu.

Gỗ tràm ghép có thể ghép theo kiểu mộng nằm hoặc mộng đứng đều được. Loại keo chính dùng để sử dụng là keo D4, E0, UF. Gỗ ghép tràm được xử lý không bị mối mọt, cong vênh.

Gỗ ghép tràm được xử lý tỉ mỉ giúp hạn chế mối mọt, bảo vệ bề mặt gỗ

Gỗ ghép tràm được xử lý tỉ mỉ giúp hạn chế mối mọt, bảo vệ bề mặt gỗ

Thông thường, gỗ ghép tràm sau khi đã xử lý sẽ chia thành các tiêu chuẩn chất lượng như sau: 

Ván ghép tràm bề mặt AA: Đây là ván ghép có 2 mặt đẹp tuyệt đối, các cạnh bên được xử lý cẩn thận, màu sắc tấm ván đồng nhất.

Ván ghép tràm bề mặt AB: Có tiêu chuẩn thấp hơn so với loại AA. Với mặt B có khuyết điểm nhưng ít, đường chỉ đen hoặc mắt chết trong khoảng giới hạn < 5mm.

Ván ghép tràm bề mặt AC: Loại ván này sẽ có mặt A đẹp như tiêu chuẩn AA. Nhưng mặc C có nhiều mắt đen, chất lượng màu sắc không có sự đồng nhất. Ván ghép AC chỉ dùng làm nội thất mà sử dụng mặt C dấu vào trong. Ví dụ như dùng để lót sàn, ốp tường.

Ván ghép tràm bề mặt CC: Đối với ván CC, bề mặt nguyên bản của chúng khá xấu với nhiều khuyết điểm. Với loại ván này, nếu muốn sử dụng nhà sản xuất thường phủ một lớp sàn, lớp PU màu đen hoặc phủ veneer, melamine lên bề mặt để tạo thẩm mỹ cao hơn. 

>>> Những cách phổ biến để phân loại tiêu chuẩn chất lượng ván ghép gỗ

Giá ván gỗ ghép tràm 15mm và các loại khác là bao nhiêu

Nếu bạn đang tìm hiểu về vật liệu gỗ ghép tràm và thắc mắc liệu giá ván gỗ ghép tràm 15mm có đắt không? Hãy tham khảo qua bảng giá sau đây:

Giá ván gỗ ghép tràm 10mm loại A, kích thước 1,2m x 2,4m là: 500.000đ/tấm

Giá ván gỗ ghép tràm 12mm loại A, kích thước 1,2m x 2,4m: 540.000đ/tấm

Giá ván gỗ ghép tràm 15mm loại A, kích thước 1,2m x 2,4m là: 520.000đ/tấm

Giá ván gỗ ghép tràm 15mm loại B, kích thước 1m x 2m: 490.000đ/tấm

Giá ván gỗ ghép tràm 17mm loại A, kích thước 1,2m x 2,4m là: 660.000đ/tấm

Giá ván gỗ ghép tràm 25mm loại A, kích thước 1,2m x 2,4m là: 870.000đ/tấm

Địa chỉ mua gỗ ghép tràm giá rẻ, chất lượng

Có thể bạn chưa biết, Hoàng Gia Phát là một trong những nhà phân phối đi đầu trong lĩnh vực cung ứng gỗ tràm ghép. Tại Hoàng Gia Phát, bạn có thể tìm thấy đa dạng các chủng loại gỗ công nghiệp, không riêng gì gỗ tràm, gỗ cao su cũng là thế mạnh của đơn vị này.

Điều đặc biệt khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng Hoàng Gia Phát là vì chúng tôi có hệ thống cơ sở sản xuất phát triển. Với các trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, sẽ đáp ứng và hỗ trợ quý khách hết mình trong các đơn hàng.

Hiện nay Hoàng Gia Phát đang triển khai các chính sách mua hàng hấp dẫn với giá ván gỗ ghép tràm 15mm cạnh tranh nhất trên thị trường. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những lô gỗ chất lượng, chuẩn xịn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo