Gỗ cao su ghép tầm giá bao nhiêu? Địa chỉ mua gỗ uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các đồ dùng nội thất làm từ gỗ cao su ghép ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều nhà phân phối gỗ. Tuy nhiên, khi có quá nhiều đơn vị cung cấp ván ghép cao su sẽ làm khách hàng khá hoang mang vì không biết chất lượng như thế nào. Và câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là: “Gỗ cao su ghép tầm giá bao nhiêu và nên mua gỗ ở đâu uy tín?” Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Các loại gỗ cao su ghép thông dụng hiện nay

Để trả lời được câu hỏi gỗ cao su ghép tầm giá bao nhiêu, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách phân loại các sản phẩm gỗ phổ biến trên thị trường. Dựa vào tính thẩm mỹ của gỗ mà người ta chia thành 5 loại cơ bản:

>> Gỗ ghép chất lượng A (AA): 2 mặt A

Là loại gỗ có chất lượng tốt nhất và giá thành cao nhất. Bề mặt của gỗ không có những mắc nối, hai cạnh và viền bên của gỗ rất đẹp, màu sắc rất hài hòa. Dòng sản phẩm này thường được gia chủ dùng trong các khu vực nhà cần tính thẩm mỹ cao, và bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của ván gỗ.

Gỗ cao su ghép AA có chất lượng cực tốt

Gỗ cao su ghép AA có chất lượng cực tốt

>> Gỗ ghép chất lượng B (AB): 1 mặt A và 1 mặt B

Gỗ AB có chất lượng kém hơn gỗ AA một xíu với một mặt A và một mặt B. Mặt A thường không có lỗi ghép về mắc nối, đường chỉ đen được sản xuất rất cẩn thận. Nhưng mặt B chỉ có độ thẩm mỹ tương đối. Gỗ ghép chất lượng B dùng để làm các mặt hàng nội thất gia dụng như: cửa tủ, mặt bàn, tủ bếp…

>> Gỗ ghép chất lượng C (AC): 1 mặt A và 1 mặt C

Đây là loại gỗ gồm hai bề mặt với một mặt là A (chất lượng tốt) và một mặt là C có nhiều khuyết điểm hơn như có đường chỉ đen, mắt chế. Những loại gỗ này được sản xuất chủ yếu để dùng ốp tường hoặc lót sàn.

>> Gỗ ghép chất lượng B (BC): 1 mặt B và 1 mặt C

Gỗ ghép chất lượng BC với mặt B cho phép mắt sống và mắt đen có đường kính trung bình nhỏ hơn 5mm. Mặt C thì không giới hạn đường chỉ và màu sắc không được đẹp như các tiêu chuẩn trên.

>> Gỗ ghép chất lượng C (CC): 2 mặt C

Gỗ ghép chất lượng CC có giá thành rẻ nhất và tính thẩm mỹ không được đánh giá cao.

Các loại gỗ ghép cao su thường có kích thước phổ biến là 1220mm x 2440mm và 1000mm x 2000mm với độ dày trung bình là 12mm, 15mm, 18mm. Kích thước và độ dày trên có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Gỗ cao su ghép tầm giá bao nhiêu?

Có thể nói gỗ cao ghép thực sự là một sáng kiến vượt bậc để giảm thiểu tình trạng khai thác gỗ tự nhiên bừa bãi như hiện nay. Gỗ cao su ghép mang giá trị công nghiệp cao, chất lượng tốt và có thể sánh ngang với dòng gỗ tự nhiên. Vậy nên, tùy vào tính thẩm mỹ, độ bền của từng loại gỗ cao su sẽ có giá thành khác nhau.

Bảng giá tham khảo gỗ cao su ghép

Bảng giá tham khảo gỗ cao su ghép

Nên mua gỗ cao su ghép ở đâu?

Giữa thị trường các nhà sản xuất gỗ đa dạng như hiện nay, để tìm được đơn vị cung cấp gỗ đảm bảo chất lượng là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, khi đến với Nguyên Gỗ bạn có thể hoàn toàn an tâm với những mẫu mã, chất lượng của các loại ván gỗ ghép cao su. Tự hào là nhà cung cấp gỗ uy tín nhất cả nước nói chung và các tỉnh lân cận như TP.HCM, Bình Dương nói riêng, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”, xứng đáng với chi phí mà quý khách bỏ ra.

Bài chia sẻ trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng về câu hỏi gỗ cao su ghép tầm giá bao nhiêu và đơn vị cung cấp gỗ uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ván gỗ ghép cao su, hãy nhanh tay gọi ngay TỔNG ĐÀI: (028) 4455 8586  để được đội ngũ nhân viên của Nguyên Gỗ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo