Gỗ cao su ghép có nhiều tiêu chuẩn chất lượng và kích cỡ khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm loại vật liệu có chất lượng tương đối, giá rẻ thì ván ghép cao su chất lượng AC chính là dành cho bạn. Hãy cùng Nguyên Gỗ tìm hiểu kỹ hơn về vật liệu này qua bài chia sẻ sau đây nhé!

Ván ghép cao su chất lượng AC là gì?

Ván ghép cao su nói chung hay cụ thể là ván ghép cao su chất lượng AC đều được sản xuất từ gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy và xử lý mối mọt. 

Một tấm ván ghép tiêu chuẩn thường được phân thành 5 loại bề mặt chất lượng như sau:

-Chất lượng AA: là chất lượng tốt nhất, với hai mặt và các cạnh đều đẹp, màu sắc hài hoà. Thích hợp để sản xuất thành phẩm gỗ yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

– Chất lượng AB: có một mặt A đẹp, còn mặt B cho phép mắt sống, mắt đen với đường kính trung bình nhỏ hơn 5mm.

– Chất lượng AC: là thành phẩm gỗ có mặt A đẹp tuyệt đối, mặt C có nhiều khuyết điểm như mắt chết, đường chỉ đen, hay chất lượng màu sắc không đẹp như hai loại AA, AB.

Ván ghép cao su chất lượng AC trơn

Ván ghép cao su chất lượng AC trơn

-Chất lượng BC: Mặt B cho phép mắt sống, đường chỉ đen nhỏ với đường kính trung bình nhỏ hơn 5mm. Riêng mặt C có nhiều đường chỉ đen và mắt chết. 

– Chất lượng CC: có hai mặt đều xấu và không được sử dụng nhiều để thiết kế nội thất.

Gỗ cao su ghép thanh dùng bền không?

Ứng dụng ván ghép cao su chất lượng AC

Ván ghép cao su chất lượng AC có đặc điểm là độ đàn hồi tốt, khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tuyệt vời. Tuy màu sắc của ván không được đẹp, nhưng nếu phủ một lớp keo bóng hoặc phủ veneer lên bề mặt thì vẫn phù hợp với thẩm mỹ và đặc điểm công trình lắp đặt chúng.

Ván ghép cao su tiêu chuẩn AC khi được phủ lớp keo bóng có thể đáp ứng tốt yêu cầu của mọi công trình

Ván ghép cao su tiêu chuẩn AC khi được phủ lớp keo bóng có thể đáp ứng tốt yêu cầu của mọi công trình

Về ứng dụng: Loại ván ghép tiêu chuẩn AC phù hợp với việc sản xuất các loại đồ nội thất không yêu cầu quá đẹp như: mặt bàn, tủ bếp, lót sàn, ốp tường… Đây cũng là loại ván có giá bán thấp nhất trong số các loại tiêu chuẩn ván ghép cao su hiện nay. 

Ứng dụng gỗ ghép cao su trong đời sống thực tế

Mua ván ghép cao su chất lượng AC ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm ván ghép cao su chất lượng AC nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy liên hệ ngay với công ty Nguyên Gỗ – đây là một trong những đơn vị chuyên phân phối ván gỗ ghép đạt chuẩn hàng đầu trên thị trường gỗ cao su.

Nguyên Gỗ là đơn vị chuyên cung cấp ván gỗ ghép cao su

Nguyên Gỗ là đơn vị chuyên cung cấp ván gỗ ghép cao su

Nói về Nguyên Gỗ, chúng tôi là một hệ thống gồm những công ty chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm về gỗ cao su như phôi gỗ cao su, gỗ cao ghép thanh, ván gỗ ghép mộng… uy tín trên khắp toàn quốc. Hơn nữa, với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm vượt xa chất lượng mong đợi, xuất khẩu đến các thị trường lớn như Châu Âu, Hàn Quốc, Cuba…

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi còn gia công thêm các mặt hàng chi tiết gỗ như chân bàn, diềm bàn, chân ghế, diềm ghế, sản phẩm phôi gỗ bào 4 mặt cùng các sản phẩm gỗ cao su khác theo yêu cầu của khách hàng. 

Tổng kết

Ván ghép cao su là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nội thất. Để tìm hiểu nhiều hơn về ván ghép cao su chất lượng AC hoặc các sản phẩm khác, quý khách có thể truy cập website https://giagoghep.com/  hoặc liên hệ TỔNG ĐÀI: (028) 4455 8586  để nhận tư vấn cụ thể. 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NGUYÊN GỖ
Địa chỉ: 86 Từ Văn Phước, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
TỔNG ĐÀI: (028) 4455 8586 
Email: info@nguyengo.com
Fanpage: facebook.com/hethongnguyengo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo