Mua ván gỗ ghép giá rẻ ở đâu luôn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, mọi người quên mất rằng khi mua ván giá rẻ cần những lưu ý và những am hiểu nhất định. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ về chất lượng trước khi quyết định mua ván gỗ ghép giá rẻ. Mời bạn đọc cùng Giá gỗ ghép theo dõi bài viết dưới đây.

Một số loại ván gỗ ghép 

Nguyên liệu sản xuất

Ván gỗ ghép giá rẻ có nguồn nguyên liệu chính là các loại cây gỗ từ rừng trồng. Gỗ được khai thác hợp pháp và có kế hoạch. Vì thế ván gỗ ghép giải quyết được vấn nạn khai thác và sản xuất trái phép gỗ tự nhiên.

Các loại gỗ thông dụng để sản xuất ván gỗ ghép giá rẻ như: Gỗ keo, gỗ tràm, gỗ thông, gỗ cao su,…

Các tiêu chuẩn ván gỗ ghép cơ bản

Các tiêu chuẩn ván gỗ ghép cơ bản

Thông thường ván gỗ ghép được chia làm 3 tiêu chuẩn dựa trên chất lượng và tính thẩm mỹ:

  • Loại A: Là loại có được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, vân sáng, đều, đẹp. Loại A tuyệt đối không có mắt chết, không đường chỉ đen, màu sắc hài hòa.
  • Loại B: Ván gỗ mặt B cho phép có mắt sống nhỏ hơn 15mm, mắt chết ít và đường chỉ đen nhỏ.
  • Loại C: Là loại không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Không giới hạn mắt chết và đường chỉ đen. Loại ván này thường được sử dụng để phủ veneer.

Từ 3 loại cơ bản trên, tùy vào nhu cầu của thị trường mà các cơ sở sẽ kết hợp các tiêu chuẩn cơ bản trên thành: Loại AA, AB, AC, BC, BC. Các tiêu chuẩn này sẽ có sự chênh lệch về giá. Trong đó ván gỗ ghép AA là loại có giá cao nhất và đẹp nhất.

>>> Mách bạn cách mua ván gỗ ghép Thủ Đức chất lượng

 

Những lưu ý trước khi mua ván gỗ ghép giá rẻ

Những lưu ý trước khi mua ván gỗ ghép giá rẻ

Chọn tiêu chuẩn và quy cách phù hợp trước khi đặt mua

Hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng các loại ván gỗ ghép giá rẻ: Về chất liệu gỗ, tiêu chuẩn, quy cách,….

Để không mất nhiều thời gian trong quá trình mua ván gỗ ghép, bạn nên xác định trước thông tin về: Loại ván gỗ, tiêu chuẩn gỗ, quy cách,… trước khi liên hệ nhà cung cấp.

Chọn cơ sở uy tín, chất lượng

Đây là vấn đề quan trọng bởi cơ sở sẽ quyết định thời gian hợp tác của đôi bên. Nếu cung cấp sản phẩm chất lượng bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để tìm lại đối tác cho những lần sau đó. 

Ngoài ra, nếu chọn được địa điểm uy tín hợp tác lâu dài, bạn sẽ nhận ưu đãi hay chiết khấu vào những dịp tri ân lớn của nhà cung cấp đó.

>> Xem thêm: Ván gỗ ghép 5mm – Những lưu ý trước khi mua

 

Nguyên Gỗ - Chuyên cung cấp các loại ván gỗ ghép 

Nguyên Gỗ – Chuyên cung cấp các loại ván gỗ ghép 

Giới thiệu về Nguyên Gỗ

Công ty Đồng Tấn Phát Nguyên Gỗ chuyên cung cấp các loại: Ván gỗ ghép cao su, gỗ tràm, phôi gỗ cao su, gia công chi tiết gỗ uy tín trên thị trường.

Đa dạng về mặt hàng, cam kết về chất lượng, giấy tờ khai thác hợp pháp là tất cả những gì có thể nói khi nhắc về Nguyên Gỗ. Với đội ngũ nhân viên thâm niên trong nghề và máy móc hiện đại. Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn quốc tế.

Nguyên gỗ phân phối ván gỗ ghép những khu vực nào?

Chúng tôi chuyên cung cấp ván gỗ ghép ở khu vực: Bình Dương, tp.HCM, Đồng Nai. Ngoài ra, còn có các tỉnh lân cận như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước,…

Lưu ý về đặt hàng

Quý khách vui lòng lên đơn đặt hàng trước để sản xuất đối với các loại ván ghép có độ dày dưới 15mm và trên 18mm. 

Đơn đặt hàng cần cọc trước 30% tổng giá trị đơn hàng và thanh toán 70% còn lại sau khi nhận hàng. Các điều khoản có liên quan sẽ được đôi bên thỏa thuận và cam kết rõ ràng trước khi ký hợp đồng.

Chính sách giao hàng

Miễn phí giao hàng ở khu vực Đồng Nai, Bình Dương với đơn hàng trên 50 tấm. Riêng đối với khu vực tp.HCM miễn phí giao hàng trong bán kính dưới 40km. 

Đối với đơn hàng dưới 50 tấm, nhân viên sẽ báo giá phí vận chuyển chi tiết. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

Trên đây là những lưu ý để Quý khách có thể yên tâm chọn mua ván gỗ ghép giá rẻ. Quý khách có nhu cầu mua ván gỗ ghép hay tìm nhà cung cấp hợp tác lâu dài. Hãy gọi ngay số hotline (028) 4455 8586 để được nhân viên công ty Nguyên Gỗ tư vấn và hỗ trợ.

 

Văn phòng đại diện Công ty Nguyên Gỗ: 

– Địa chỉ: 86 Từ Văn Phước, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

– Facebook: https://facebook.com/hethongnguyengo

– Tiktok: https://tiktok.com/@hethongnguyengo

– Youtube: https://youtube.com/channel

– Email: info@nguyengo.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *