Trước khi mua ván gỗ ghép 5mm bạn nên tìm hiểu kỹ về một số thông tin cơ bản dưới đây. Để chắc chắn rằng không mua phải hàng kém chất lượng, việc tìm hiểu trước là điều rất cần thiết. Ngay bây giờ, cùng Giá gỗ ghép tìm hiểu ngày về ván gỗ ghép 5mm bạn nhé!

Đặc điểm ván gỗ ghép 5mm

Thông tin về ván gỗ ghép 5mm có thể bạn chưa biết

Đặc điểm ván gỗ ghép 5mm

Ván gỗ ghép 5mm là loại ván gỗ ghép có tiêu chuẩn về độ dày khá mỏng. Có quy trình sản xuất giống với các loại ván gỗ ghép công nghiệp đang có mặt trên thị trường. 

Nguyên liệu chính sản xuất ván gỗ ghép 5mm là các loại gỗ từ các khu rừng trồng như: Gỗ cao su, gỗ thông, gỗ tràm, gỗ keo,…

>>>> Mách bạn cách mua ván gỗ ghép Thủ Đức chất lượng

Thông số cơ bản:

  • Độ dày: 5mm
  • Độ ẩm: 8 – 12%
  • Quy cách thông dụng: 1220x2440mm

Ứng dụng 

Ván gỗ ghép 5mm có độ dày tương đối mỏng, phù hợp để sản xuất đồ trang trí gỗ hay một số mặt hàng nội thất đơn giản. Chẳng hạn như: Khung tranh, vách ngăn, đồ thủ công, trang trí,…

Những lưu ý trước khi mua ván gỗ ghép 5mm

Những lưu ý trước khi mua ván gỗ ghép 5mm

Chọn ván ghép đúng kích thước

Ngoài quy cách chuẩn nhà sản xuất còn thiết kế các loại ván ghép khác nhau tùy vào yêu cầu. Vậy nên, bạn cần xác định nhu cầu và kích thước mong muốn để tiết kiệm chi phí mua hàng.

Liên hệ nhà sản xuất và đặt hàng trước

Ván gỗ ghép 5mm có độ dày tương đối mỏng so với nhu cầu chung của thị trường. Bạn nên liên hệ với cơ sở sản xuất để hỏi và đặt trước, nhất là khi đặt mua số lượng lớn.

Đừng quá quan trọng chi phí, hãy chú tâm đến chất lượng

Vì ván gỗ ghép có giá thành tương đối rẻ và hầu như các nhà cung cấp sẽ có mức giá cạnh tranh chênh lệch không quá lớn. Nếu có thời gian, bạn hãy đến cơ sở để kiểm tra chất lượng để trực tiếp đánh giá: Chất liệu, kỹ thuật, độ bền,…

Chọn cơ sở uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, bạn có thể tìm hiểu trước thương hiệu hay nhà cung cấp trên website. Ưu tiên chọn các nguồn cung có thông tin rõ ràng, hoạt động lâu năm trong nghề để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Mua ván gỗ ghép 5mm ở đâu?

Mua ván gỗ ghép 5mm ở đâu?

Bạn tìm cơ sở mua ván gỗ ghép 5mm, công ty Đồng Tấn Phát Nguyên Gỗ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách.

Công ty nguyên gỗ chuyên cung cấp ván gỗ ghép các loại. Ngoài ván gỗ ghép 5mm, Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại ván gỗ ghép trên thị trường. Đa dạng về quy cách và độ dày.

Chúng tôi cam kết đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường. Đầy đủ giấy tờ pháp lý có liên quan và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến các nước: Đức, Pháp, Anh, Ấn Độ, Hàn Quốc,…

Quý khách vui lòng gọi đến số hotline (028) 4455 8586 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Văn phòng đại diện Công ty Nguyên Gỗ: 

– Địa chỉ: 86 Từ Văn Phước, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

– Facebook: https://facebook.com/hethongnguyengo

– Tiktok: https://tiktok.com/@hethongnguyengo

– Youtube: https://youtube.com/channel

– Email: info@nguyengo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *